Chuyên mục: Nam Khoa

Yếu sinh lý ở nam giới có con được không?
Yếu sinh lý ở nam giới có con được không?

Yếu sinh lý luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với cánh mày râu, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của phái mạnh. Đồng thời, nó cũng phản ánh tình trạng sức khỏe của người đó. Vậy yếu sinh lý ở nam giới có con được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.
ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TIỂU RA MÁU AN TOÀN, HIỆU QUẢ
ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TIỂU RA MÁU AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Địa chỉ chữa bệnh tiểu ra máu ở đâu uy tín, chất lượng? – là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi gặp phải vấn đề này. Việc lựa chọn địa chỉ hoặc nơi khám có vai trò quan trọng quyết định bệnh tình có được chữa trị hiệu quả và dứt điểm không.


[HỎI BÁC SĨ] BỊ VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?
[HỎI BÁC SĨ] BỊ VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

Vô sinh có di truyền không? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nguyên nhân gây vô sinh thì có rất nhiều, đa số là do vợ hoặc chồng có cơ quan sinh sản không bình thường.Hiện Tượng Đau Tinh Hoàn Bên Trái Không Nên Chủ Quan
Hiện Tượng Đau Tinh Hoàn Bên Trái Không Nên Chủ Quan

Đau tinh hoàn trái là bệnh lý nam khoa phổ biến hay gặp ở cơ quan sinh dục của nam giới. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị sớm, tình trạng viêm nhiễm ở tinh hoàn trái sẽ lây lan sang tinh hoàn phải và gây biến chứng nguy hiểm.Tất cả có 39 kết quả.

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
028 3755 3666