Chuyên mục: Tinh Hoàn


Nguyên nhân tinh hoàn chảy xệ
Nguyên nhân tinh hoàn chảy xệ

Bình thường ở nam giới tinh hoàn khi thả lỏng có chiều dài tương đương với dương vật. Trong trường hợp tinh hoàn dài hơn quá nhiều so với chiều dài của dương vật hoặc khi ngồi da bìuĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TIỂU RA MÁU AN TOÀN, HIỆU QUẢ
ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TIỂU RA MÁU AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Địa chỉ chữa bệnh tiểu ra máu ở đâu uy tín, chất lượng? – là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi gặp phải vấn đề này. Việc lựa chọn địa chỉ hoặc nơi khám có vai trò quan trọng quyết định bệnh tình có được chữa trị hiệu quả và dứt điểm không.


Hiện Tượng Đau Tinh Hoàn Bên Trái Không Nên Chủ Quan
Hiện Tượng Đau Tinh Hoàn Bên Trái Không Nên Chủ Quan

Đau tinh hoàn trái là bệnh lý nam khoa phổ biến hay gặp ở cơ quan sinh dục của nam giới. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị sớm, tình trạng viêm nhiễm ở tinh hoàn trái sẽ lây lan sang tinh hoàn phải và gây biến chứng nguy hiểm.
[Hỏi Bác SĨ] Đau Nhức Tinh Hoàn Bên Phải là Bệnh Gì?
[Hỏi Bác SĨ] Đau Nhức Tinh Hoàn Bên Phải là Bệnh Gì?

Chào bác sĩ của Phòng Khám Chuyên Nam khoa Hồ Chí Minh, em năm nay 25 tuổi và đã lập gia đình. Gần đây, em thường có cảm giác đau tức tinh hoàn bên phải, nhưng chỉ nghĩ do em thường làm việc nặng nên có triệu chứng đó. Nhưng càng ngày tinh hoàn bên phải em càng đau. Em rất lo lắng và hoang mang, không biết đau nhức tinh hoàn bên phải là bệnh gì, có nguy hiểm không? Phải làm sao khi bị hiện tượng này? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. – Trần Tuấn, 25 tuổi, Hà Nội.


Tất cả có 10 kết quả.

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
028 3755 3666