Vết khâu sau khi cắt bao quy đầu

Tỷ lệ quý ông gặp biến chứng sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu là 0,2% tới 5%. Chuyên gia cho biết phẫu thuật cắt bao quy đầu được chỉ định cho tình trạng hẹp quy đầu hoàn toàn. Khi phẫu thuật, một số chuyên gia bắt buộc lưu ý giữ lại tối đa phần niêm mạc bao quy đầu để bảo tồn chức năng cảm nhận khoái cảm dục tình. Tuy nhiên, nếu tiến hành phẫu thuật trong cơ hội không đảm bảo vệ sinh, kỹ thuật kém, nam giới dễ xảy ra tác hại liên quan đến vết khâu sau khi cắt bao quy đầu.

Vết khâu sau khi cắt bao quy đầu

Chảy máu

biến chứng hay gặp nhất là chảy máu, thường gặp ở dây thẳng cậu bé cũng như mạch máu lớn ở thân cậu nhỏ dẫn đến chảy máu ồ ạt, hay từ mép tiểu phẫu cắt da quy đầu giữa những mũi khâu. Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu thường tự cầm hay phải nên băng ép.

Nhiễm trùng vết cắt

Nhiễm trùng vết cắt hiếm gặp hơn. Bạn có thể dùng kháng sinh dạng kem sau khi cắt bao quy đầu để phòng ngừa.

Lột da "cậu nhỏ"

tiểu phẫu cắt quá khá nhiều da hay mép trong và ngoài vết tiểu phẫu cắt không dính nhau có khả năng gây ra lột da "cậu nhỏ". Thân cậu bé thường tự mọc biểu mô, bắc cầu ngang thông qua hai lớp mà không buộc phải can thiệp, nam giới chỉ buộc phải sử dụng kháng sinh dạng kem cũng như đắp ấm để ngăn ngừa sẹo xấu.

Hậu quả da

Kích thước miếng da quy đầu mắc cắt có khả năng dẫn tới biến chứng. Phẫu thuật cắt da quy đầu khá ít hoặc cắt không đối xứng gây ra mất thẩm mỹ

tiểu phẫu cắt nhiều da khiến cong, xoắn, lệch trục dương vật. Nếu như những hậu quả này nặng nề, nên bắt buộc chỉnh sửa, bác sĩ nên tạo vạt ghép "cậu nhỏ" hoặc tạo hình chữ Z.

Dính quy đầu cũng như các cầu da

Hai biến chứng này có thể xảy ra trong tình huống phẫu thuật cắt bao quy đầu không đúng cũng như đẹp, thường là tác hại của sự co rút tự nhiên vùng kín dẫn đến.

Hẹp lỗ tiểu

Hẹp lỗ tiểu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu xảy ra thường xuyên ở trẻ nhỏ. Nếu tiểu phẫu cắt quy đầu không đúng và đảm bảo sẽ dẫn tới hiện tượng viêm gây ra viêm lỗ tiểu và tạo sẹo. Viêm xơ bao quy đầu mạn tính cũng là một lý do gây hẹp lỗ tiểu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Chấn thương cậu nhỏ

Đây là hậu quả nặng nề nhất lúc cắt bao quy đầu, bao gồm tổn thương miệng sáo, phẫu thuật cắt đứt quy đầu, hoại tử thân cậu bé. Đối với người bệnh chấn thương miệng sáo, bác sĩ phải phải tạo hình lại.

Viêm xơ quy đầu

Đây là trường hợp da hóa sẹo cũng như viêm thâm nhiễm mạn tính dẫn tới hẹp bao quy đầu bệnh lý. Dấu hiệu thường xảy ra là chẳng thể kéo bao quy đầu khi dậy thì cũng như hiếm gặp ở trẻ dưới 5 tuổi.

https://hotro.tuvansuckhoeonline.info/LR/Chatpre.aspx?id=NIC33359729&cid=f6213e7335354d24906be5735dcdc733&lng=en&sid=f6213e7335354d24906be5735dcdc733&p=https%3A//namhochochiminh.com/&rf1=&rf2=&msg=&d=1606230946951

Bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vệ sinh thật kỹ vết khâu sau khi cắt bao quy đầu, không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục!


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
028 3755 3666